Xông đất đầu năm: "Gia Đình Tài Tử" đang có mặt tại Tây Nguyên. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 19h chủ nhật hàng tuần  trên kênh HTV7 của Đài truyền hình TP. HCM.  Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Gia dinh tai tu Gameshow

Gia Đình Tài Tử Trần Thị Lệ Trinh - Bình Dương (Thi Quý)

Dim lights Embed Embed this video on your site

 

Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát.

Hai gia đình trong Gia đình tài tử tuần này tiếp tục gửi gắm đến khán giả tình yêu quê hương đất nước nồng cháy trong những ca khúc cách mạng truyền thống.

Bằng chất liệu là những nốt nhạc trầm bổng, cùng giai điệu đẹp cộng với ca từ giàu ý nghĩa, những ca khúc cách mạng đã viết nên trang sử hào hùng cho dân tộc. Một lần nữa các gia đình tham gia chương trình Gia đình tài tử tiếp tục mang đến nét mới lạ cho những khúc ca đi cùng năm tháng như:Bài ca không quên, Trường Sa đó là nhà…

Gia đình cô Trần Thị Thu Thủy hiện đang sinh sống tại quận Bình Thạnh qui tụ nhiều cây văn  nghệ chủ chốt. Cùng với đội hỗ trợ Lá xanh, họ đã thổi vào ca khúc cách mạng Bài ca không quên “làn gió mới” bằng chất giọng cao trong mà ngọt ngào của cô Thủy.

 

GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát - 1

Đọc thêm: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát.

 

Đức Thịnh chạnh lòng khi xem 'Gia đình tài tử'

Chia sẻ nỗi niềm khi ngồi trên ghế nóng, giám khảo Đức Thịnh cho biết cứ mỗi lần nhìn thấy các gia đình quây quần bên nhau tập luyện, biểu diễn, cười vui là mỗi lần anh thấy mình thiệt thòi khi không còn cha mẹ bên cạnh.

Đóng “vai hiền” của bộ ba quyền lực

Gia đình tài tử

, giám khảo Đức Thịnh luôn mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái khi đưa ra nhiều nhận xét dí dỏm.

Tuy nhiên trước những phần trình diễn xúc động của các gia đình, người nghệ sĩ này đã không ít lần bộc bạch về đời tư của mình.

Đọc thêm: Đức Thịnh chạnh lòng khi xem 'Gia đình tài tử'

   

Chọn ca khúc 'Con cò', gia đình Thủ Đức vào chung kết năm

Gia đình đến từ Thủ Đức (TP.HCM) đã trở thành chủ nhân đầu tiên của tấm vé vào chung kết "Gia đình tài tử 2013", với phần biểu diễn ấn tượng trong đêm thi quý.

Đọc thêm: Chọn ca khúc 'Con cò', gia đình Thủ Đức vào chung kết năm

 

Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật.

Tuần này, Gia đình tài tử bất ngờ được đón một gia đình “quê” đến từ miền Trung ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng sự tự tin khi thể hiện nhạc khúc quen thuộc “Mùa hoa anh đào”.

Theo chân sứ giả Phi Phụng, tuần này chiếc xe màu xanh mang logo Gia đình tài tử sẽ đến với một gia đình sinh sống tại vùng quê thuộc tỉnh Bình Thuận.

Là một gia đình thợ may sống ở vùng núi của huyện Tánh Linh, gia đình tài tử Trần Thị Hồng tiếp tục thể hiện tinh thần say mê ca hát cháy bỏng. Điều này hiện rõ trên khuôn mặt háo hức và nụ cười phấn khởi khi các thành viên chào đón sứ giả mang tin vui đến cho gia đình.

Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật - 1

Đọc thêm: Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật.

   

Trang 3 trong tổng số 9

«Bắt đầuLùi123456789Tiếp theoCuối»